ĐĂNG KÝ LÁI THỬ TẬN NHÀ

– Lái thử những mẫu xe mà mình đang quan tâm là mong ước của nhiều người và cũng là điều kiện cần cho mọi bác tài trước khi có quyết định rinh xe về nhà.

– Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt và chu đáo hơn, từ nay, quý khách chỉ cần ở tại nhà, nhấc máy lên và gọi cho Mitsubishi Moveo Bình Dương (Kinh doanh: 0937.699.695) , chúng tôi sẽ mang xe đến tận nhà giúp quý khách trải nghiệm chiếc xe yêu thích một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong chặn đường lái thử mục đích để giới thiệu, tư vấn cặn kẻ về tính năng. Rất hấp dẫn phải không? Liên hệ: (Kinh doanh: 0937.699.695) hoặc điền vào bảng đăng ký dưới đây để đăng ký chương trình Lái thử tận nhà.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA XE TẬN NHÀ

Mitsubishi Moveo Bình Dương (Kinh doanh: 0937.699.695) hổ trợ khác hàng không có thời gian, bận rộn trong công việc. Nhân viên đến tận nhà tư vấn, trao đổi trực tiếp với khách hàng, tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục đăng ký mua xe tại nhà cho khách hàng bận rộn không có thời gian đến trụcực tiếp showroom.

Fill out this field
Fill out this field
DÒNG XE ĐĂNG KÝ LÁI THỬ:
Select an option

NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


MITSUBISHI MOVEO

Số 20 Đại lộ Bình Dương, P. Vĩnh Phú, Tp.Thuận An, Bình Dương
Kinh doanh: 0937699695

GOOGLE MAPS

Menu
Call Now ButtonTư vấn mua xe: 0937.699.695